Chủ nhật, 28/11/2021 - 07:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội tiếng Anh tại Trường Tiểu học Đồng Hưu

     Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn tiếng Anh; tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh toàn trường, ngày 26/04/2021 Trường Tiểu học Đồng Hưu tổ chức Ngày hội tiếng Anh - English Festival.

       Ngày hội đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục kịch, hát, nhảy hiện đại, hùng biện được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ. Qua đó có thể thấy, Tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường Tiểu học Đồng Hưu.

      Mở đầu chương trình là các tiết mục “Hand in hand” và “Lemon trees” khuấy động không khí ngày hội.

Học sinh lớp 3 biểu diễn tiết mục Hand in hand

 

       Trong lời phát biểu tại ngày hội Tiếng Anh, Cô Phạm Thị Thắm – Hiệu trưởng đã bày tỏ: ngày hội Tiếng Anh đã tạo ra sân chơi bổ ích để các con thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập. Trang bị ngoại ngữ là một trong những thành tố góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua các hoạt động của Festival sẽ kích thích việc học ngoại ngữ của học sinh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn học này.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

MC tự tin giới thiệu các tiết mục bằng Tiếng Anh
MC tự tin giới thiệu các tiết mục bằng Tiếng Anh

 

Hoạt động " 5 phút nói Tiếng Anh toàn trường"
Hoạt động "5 phút nói Tiếng Anh toàn trường"

 

Học sinh tự tin thể hiện bài hát "Shinning friends"
 
Học sinh các khối lớp 3, 4, 5 hào hứng tham gia trò chơi " Rung chuông vàng"

     

Học sinh khối lớp 5 tự tạo "sơ đồ tư duy" và tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh
 

   

Tác phẩm của các em học sinh khối lớp 1-2

 

 

BGH nhà trường và đại diện hội phụ huynh học sinh trao quà cho các lớp

     

 

      Bằng những bức tranh, bài hát và các trò chơi hấp dẫn của mình, các thầy cô đã giúp học sinh tìm thấy sự gần gũi từ đó yêu thích, hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh. Các hoạt động này đã và đang được duy trì thường xuyên tại trường giúp học sinh có môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và hiện đại hơn. 

     Với sự cố gắng của các thầy cô trong toàn trường, các em học sinh, ngày hội Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và sự tự tin vui vẻ của các em học sinh toàn trường.

Bài: Nguyễn Thị Tâm 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết