Monday, 04/07/2022 - 00:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU HUYỆN YÊN THẾ TỈNH BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội tiếng Anh tại Trường Tiểu học Đồng Hưu năm học 2021-2022

     Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiêm vụ năm học 2021 -2022 của PGD&Đt Yên Thế; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022 và thực tế việc dạy và học Ngoại ngữ của nhà trường. Ngày 21/4/2022 trường Tiểu học Đồng Hưu đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh- English festival. 

     Ngày hội đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục kịch, hát, nhảy hiện đại, hùng biện được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ. 

    Trong lời phát biểu tại ngày hội Tiếng Anh, Cô Phạm Thị Thắm – Hiệu trưởng đã bày tỏ: ngày hội Tiếng Anh đã tạo ra sân chơi bổ ích để các con thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập. Trang bị ngoại ngữ là một trong những thành tố góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua các hoạt động của Festival sẽ kích thích việc học ngoại ngữ của học sinh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn học này.

     Dưới đây là một số hình ảnh/ video clip trong ngày hội Tiếng Anh của trường Tiểu học Đồng Hưu:

 

 

 

Em: Nguyễn Mai Phương, học sinh lớp 3 B thuyết trình về chủ đề "Đồ dùng học tập của em"

 

Các em học sinh khối lớp 1, 2 tô màu theo chủ đề 

 

Sản phẩm tô màu của các em học sinh khối lớp 1, 2

 

Học sinh khối 3, 4, 5 tham gia trò chơi "Rung chuông vàng"

 

Học sinh khối 3, 4, 5 tham gia trò chơi "Rung chuông vàng"

 

      Bằng những bức tranh, bài hát và các trò chơi hấp dẫn của mình, các thầy cô đã giúp học sinh tìm thấy sự gần gũi từ đó yêu thích, hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh. Các hoạt động này đã và đang được duy trì thường xuyên tại trường giúp học sinh có môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và hiện đại hơn. 

     Với sự cố gắng của các thầy cô trong toàn trường, các em học sinh, ngày hội Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và sự tự tin vui vẻ của các em học sinh toàn trường.

Nguyễn Thị Tâm

Gv trường tiểu học Đồng Hưu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết