Monday, 04/07/2022 - 00:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU HUYỆN YÊN THẾ TỈNH BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

     Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường TH Đồng Hưu đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Yên Thế, sáng 24/05/2022, trườngTH Đồng Hưu đã tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2021-2022”.

      Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các con được học tập tu dưỡng, phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục toàn diện học sinh.

      Dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

      Năm học 2021- 2022 thầy trò trường tiểu học Đồng Hưu đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Có được những kết quả tốt đẹp đó là nhờ có sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của tập thể CBGV, NV và sự nỗ lực của chính bản thân mỗi của trường. 

      Buổi lễ bế giảng năm học cũng là buổi chia tay các em học sinh lớp 5. Mới hôm nào, Các em học sinh lớp 5 còn bỡ ngỡ, lưu luyến rời bàn tay của cha mẹ để bước vào lớp 1, rồi các em có mặt tại đây trong niềm vui hân hoan của ngày tựu trường đầu tiên của cuộc đời học sinh vậy mà Thời gian trôi qua thật nhanh! hôm nay các em đã hoàn thành chương trình tiểu học, các em đã đủ điều kiện để được học tiếp bậc trung học cơ sở.  Buổi lễ bế giảng này cũng là buổi lễ bế giảng cuối cùng các em được tham dự ở trường tiểu học. Các thầy cô tổ chức lễ chia tay học sinh lớp 5 chia tay các em để các em tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường tiểu học, bước tiếp trên con đường học tập còn rất dài của mình.

       Em Nguyễn Ngọc Phương Linh, học sinh lớp 5A đã thay mặt 74 HS của khối 5 phát biểu suy nghĩ cảm tưởng của mình sau 5 năm học tập dưới mái trường tiểu học. Những tâm sự chứa chan tình cảm của em, những tình cảm các em dành cho các thầy cô sẽ luôn là nguồn cổ vũ động viên các thầy cô tiếp tục công việc trồng người đầy gian truân vất vả, đầy thử thách khó khăn của mình.

Buổi lễ bế giảng ngắn gọn trang trọng và chữa chan tình cảm đã kết thúc sau khi cô giáo phó hiệu trưởng tuyên bố chính thức bàn giao các em học sinh về sinh hạt hè tại địa phương.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

Cô giáo  Nguyễn Thị Yên và các em học sinh lớp 2C

 

 

 

Cô giáo Vi Thị Ngát cùng các em học sinh lớp 2B

 

Cô giáo Lý Thị Thanh Hòa và các em học sinh lớp 1A
Cô giáo Hoàng Thị Oanh cùng các bạn học sinh lớp 5A

 

Nguyễn Thị Tâm

GV trường TH Đồng Hưu


Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Hưu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết