Saturday, 20/04/2024 - 15:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU HUYỆN YÊN THẾ TỈNH BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Đồng Hưu năm học 2021- 2022.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 01/HD-PGD&ĐT ngày 17 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc tổ chức hội nghị CBCC năm học 2021 -2022. Sáng ngày 29 tháng 9 Trường Tiểu học Đồng Hưu đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021- 2022; thông qua hội nghị phát động trong CBCC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về dự với Hội nghị có: Đồng chí:  Đinh Vĩnh Long – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã Đống Hưu; Đồng chí: Lương Mạnh Cường- Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Đồng Hưu; Đồng chí: Phạm Thị Thắm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Hưu; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết HNCB-CC-VC năm học 2020-2021 và phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và các nội dung thi đua của năm học 2021-2022; Báo cáo sửa đổi bổ sung quy chế đân chủ cơ sở; Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; Quyết toán tài chính năm học 2020-2021 và kế hoạch thu chi năm học 2021-2022.

Đ/C Hiệu trưởng Phạm Thị Thắm đọc bản báo cáo Tổng kết năm học 2020- 2021 và phương hướng, kế hoạch NV năm học 2021 -2022

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban TTND Báo cáo hoạt động của Ban TTND trong nhiệm kỳ cũ và chương trình hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ mới.

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến tham luận tâm huyết, đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Tiếp đó, là phần khen thưởng cá nhân, tập thể của cơ quan, đơn vị có thành tích trong công tác năm học 2020-2021.

Về dự với hội nghị CBCCVC trường tiểu học Đồng Hưu, đồng chí ĐInh Vĩnh Long- phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Hưu cũng có những phát biểu chỉ đạo  và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học 2021-2022. Chính sự quan tâm đặc biệt, tình cảm nồng hậu, ấm áp của các đồng chí lãnh đạo cấp trên là nguồn động viên lớn, tạo động lực mạnh mẽ, thúc đẩy sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Kết thúc Hội nghị CBCCVC trường Tiểu học Đồng Hưu, Đ/c Hiệu trưởng Phạm Thị Thắm xúc động phát biểu: " Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc và dân chủ, tại Hội nghị các đồng chí giáo viên, nhân viên đã tích cực đưa ra các ý kiến rất thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào phát triển chung của nhà trường. Thay mặt nhà trường xin kính chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên nhiều sức khỏe, chúc tập thể nhà trường năm học mới nhiều thắng lợi mới."

Người viết: Nguyễn Thị Tâm