Monday, 04/07/2022 - 00:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU HUYỆN YÊN THẾ TỈNH BẮC GIANG

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Căn cứ hướng dẫn số 02-HD/BTCHU ngày 28/02/2022 của ban tổ chức huyện ủy Yên Thế về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 40-KHĐU ngày 02/3/2022 của đảng ủy xá Đồng Hưu về tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Chiều ngày 28/04/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Đồng Hưu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ từ tháng 5 năm 2020 đến nay; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Chi bộ Trường Tiểu học Đồng Hưu đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022– 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Đồng Hưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Thị Thắm tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, Đồng chí: Dương Thị Hải - Phó Bí thư; Đồng chí: Nguyễn Thị Yên - Ủy viên

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Đồng Hưu  nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học Đồng Hưu  quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 đã đề ra.

Nguyễn Thị Tâm

Gv trường Tiểu học Đồng Hưu