Chủ nhật, 28/11/2021 - 05:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác triển khai dạy học trực tuyến tại trường Tiểu học Đồng Hưu

       Thực hiện công văn khẩn số 1683/UBND-GDĐT ngày 02/11/2021 của UBND huyện Yên Thế về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Sáng ngày 03/11/2021, tất cả học sinh trên địa bàn huyện Yên Thế đã tạm dừng đến trường, chuyển trạng thái học tập từ trực tiếp sang học trực tuyến.

 

       Trước tình hình bệnh dịch diễn biến rất phức tạp trên địa bàn huyện, Ban giám hiệu trường tiểu học Đồng Hưu đã nhanh chóng đưa ra những phương án học tập mới để giúp học sinh ôn tập các kiến thức cơ bản của các môn học. Sáng ngày 03/11/2021, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Hưu đã chỉ đạo khẩn tới tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên truyên truyền tới 100% học sinh, phụ huynh học sinh về tình hình dịch covid-19 trên địa bàn cũng như các biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn, chỉ đạo 100% giáo viên kích hoạt các phương án dạy học trực tuyến theo kế hoạch.

     Các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường ngay lập tức triển khai sử dụng các phòng học trực tuyến mà trước đó nhà trường đã được trang bị. 

     Các tổ chuyên môn xây dựng chương trình, kế hoạch ôn tập phù hợp cho từng khối lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để cập nhật kịp thời về kế hoạch dạy - học trực tuyến cũng như trao đổi các thông tin liên quan về công tác phòng chống covid. 

       Sau một tuần triển khai học trực tuyến tuy có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường tiểu học Đồng Hưu luôn cố gắng để bắt nhịp với việc học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác dạy học trực tuyến của nhà trường: 

 

Người viết: Nguyễn Thị Tâm

Giáo viên trường Tiểu học Đồng Hưu


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết