Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HƯU HUYỆN YÊN THẾ TỈNH BẮC GIANG

CHỌN GIÁO TRÌNH CHO HỌC SINH KHỐI 1 NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm thực hiện trương trình GDPT mới 2018 sẽ bắt đầu được thực hiện từ năm học 2020-2021, trường TH đồng Hưu đã tổ chức hội nghị chọn lựa SKG cho học sinh khối 1 năm học 2020-2021.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên trực tiếp giảng dạy khối lớp 1 của nhà trường cùng các tổ trưởng các khối lớp cũng như các giáo viên các bộ môn Âm Nhạc, Mỹ thuật đã tiến hành tuyển chọn những cuốn sách hay nhất trong năm bộ giáo trình đã chính thức được Bộ Giáo Dục cho phép giảng dạy ở các trường học.( bộ giáo trình Cánh Diều;  Chân Trời  Sáng Tạo;  Vì Sự Bình Đẳng và Dân Chủ trong Giáo Dục; Cùng Học Để Phát Triển năng Lực, Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống). Qua việc nghiên cứu và thảo luận, mọi thành viên trong ban tuyển chọn sách đều nhận thấy các bộ giáo trình đều rất hay, đẹp. Đặc biệt cách giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và phẩm chất. Rất nhiều thành viền mong muốn bộ giáo trình Cánh Diều sẽ được đưa và giảng dạy tại trường TH Đồng Hưu trong năm học 2020-2021.

Tác giả: Nguyễn Trọng Thăng
Nguồn:Nguyễn Trọng Thăng Copy link